Follow this blog with bloglovin

Ads

Ka'ak ( Keki Kavu Ya Kiarabu)

Ka'ak ( Keki Kavu Ya Kiarabu)
Vipimo 
Unga wa ngano - 3 Vikombe 
Unga wa atta - 2 Vikombe 
Sukari guru - 1 Kikombe cha chai 
Samli au mafuta - 1 Kikombe 
Mayai - 4 Makubwa 
Sukari nyeupe - 1 Kikombe cha chai 
Mdalasini ya unga - 2 Vijiko vya supu 
Illiki ya unga - 1 Kijiko cha supu 
Habbe soda -  1 Kijiko cha chai
Namna Ya Kutayarisha Na Kupika 
  1. Katika bakuli kubwa, changanya pamoja unga wa ngano, unga wa atta, mdalasini, illiki na habbe soda (ukipenda isage).
  2. Yeyusha sukari guru na samli au mafuta katika moto hadi ichemke kidogo tu.
  3. Kisha mimina katika mchanganyiko wa unga huku una koroga ichanganyikane vizuri.
  4. Halafu changanya mayai pamoja na sukari nyeupe katika kibakuli, kisha mimina katika mchanganyiko na hakikisha uchanganya vizuri.
  5. Mimina kwenye sufuria au chombo cha kuchomea na huku unagandamiza gandamiza mchanganyiko kwa mkono hadi uwe umeshikamana.
  6. Kisha weka maridadi juu kwa kuchovya kwa uma.
  7. Choma kwenye oveni moto wa 350°F kwa muda wa saa 1 na robo hivi; Kisha iwache ipoe, kata vipande na itakuwa tayari kwa kuliwa na chai au kahawa
SHARE

Author

Hi, Its me Hafeez. A webdesigner, blogspot developer and UI/UX Designer. I am a certified Themeforest top Author and Front-End Developer. I'am business speaker, marketer, Blogger and Javascript Programmer.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments: